Chào mừng bạn đến với Website Tiểu học Cổ Loa
Thứ bảy, 9/10/2021, 14:15
Lượt đọc: 108

TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO DỊCH BỆNH COVID-19

Trong những tháng vừa qua, cả nước ta, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, đã căng mình chiến đấu chống lại làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19. Đợt dịch này đã để lại cho thành phố của chúng ta biết bao tổn thất về kinh tế, sức khoẻ, thậm chí cả tính mạng người dân ... Hiện nay, trong bối cảnh thành phố đang bước vào giai đoạn bình thường mới, hồi phục sau dịch, đặc biệt trong thời điểm bước vào năm học mới, có không ít các em học sinh gặp khó khăn, không đủ điều kiện học tập, đặc biệt là học trực tuyến. Hưởng ứng lời kêu gọi của nhà trường, các mạnh thường quân đã nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần, tiếp sức các em học sinh của trường Cổ Loa gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. Sáng nay, thứ bảy ngày 9 tháng 10 năm 2021, trường tiểu học Cổ Loa đã tổ chức buổi trao học bổng cho học sinh gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19  với mong muốn hỗ trợ một phần nhỏ giúp các em có thêm điều kiện để tham gia học tập tốt trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

  Đến tham dự hoạt động cùng nhà trường có các ông, bà Đại diện Đảng ủy, UBND phường 4 quận Phú Nhuận, đại diện Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, các vị mạnh thường quân, cùng quý vị phụ huynh và học sinh được nhận học bổng. 

  Nhà trường đã trao tặng 23 suất học bổng trị giá mỗi suất 500.000 đồng cho 23 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mất thu nhập do dịch bệnh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao tặng thiết bị học tập cho 2 em học sinh có cha bị mất do dịch bệnh Covid và hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trị giá mỗi phần là 4.500.000 đồng (mỗi em 1 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7). Tổng trị giá học bổng nhà trường đã trao trong đợt này là 20.500.000 đồng. (hai mươi triệu năm trăm nghìn đồng).

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: admin

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86